HỘI THI KHÉO TAY “BÁNH VÀ HOA” NGÀNH Y TẾ HÒA BÌNH

Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 15/10/2022, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Hòa Bình đã tổ chức hội thi khéo tay “Bánh và hoa”. Đến dự có đồng chí Bùi Thu Hằng, Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Mạnh Cương, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh.

Tham gia hội thi có 22 đội thi là các cán bộ công nhân viên chức lao động công đoàn đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Ngành Y tế. Nội dung thi gồm có 3 phần: Nghệ thuật cắm hoa, trang trí bánh và thuyết trình ý nghĩa về chủ đề dự thi của đội mình. Sau 60 phút phần thi trang trí, và 5 phút thuyết trình, các đội đã tạo nên những tác phẩm đẹp, phong phú đa dạng và sáng tạo.
Hội thi là dịp để cho cán bộ công chức, viên chức trong ngành y tế thể hiện sự khéo léo, sáng tạo nghệ thuật trong việc tổ chức cuộc sống gia đình hiện nay, đồng thời đã tạo không khí vui tươi, tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn thể hiện tài năng, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ viên chức, người lao động về chất lượng cuộc sống gia đình./.
Kết quả Ban Giám khảo đã trao 01 giải nhất: Trung tâm Y tế huyện Lạc Sơn; 02 giải nhì: Bệnh viện Đa khoa tỉnh và, Trung tâm Y tế huyện Mai Châu; 5 giải ba và 16 giải khuyến khích.
Một số hình ảnh hoạt động tại Hội thi:
   

   

  

  

Hồng Dung – CDC Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *