TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN MAI CHÂU LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Ngày 20 tháng 4 năm 2023, TTYT huyện Mai Châu long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tới dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí Lê Duy Long – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hoà Bình; Đồng chí Hà Thị Huân – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Mai Châu; Đồng chí Hà Công Thắng – Giám đốc TTYT huyện Mai Châu cùng 60 Đại biểu đại diện cho 215 cán bộ đoàn viên Trung tâm Y tế huyện Mai Châu tham dự Đại hội.

Đại hội đã thảo luận, nhất trí thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị Quyết Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2023. Đồng thời, quyết định các mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028, Đại hội được nghe các ý kiến tham luận của đại diện tổ CĐ, qua đó đã tiếp thu được nhiều ý kiến của đoàn viên, thể hiện trí tuệ và ý chí, nguyện vọng, ý thức trách nhiệm của đông đảo CNVCLĐ.

Đại hội đã bầu được BCH CĐCS khóa mới gồm 11 đồng chí là những cán bộ Công đoàn tiêu biểu có trình độ, năng lực để lãnh đạo, tổ chức thực hiện phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã bầu đoàn Đại biểu gồm 7 đồng chí đại diện cho ý chí, nguyện vọng của 225 đoàn viên CNVC-LĐ của đơn vị đi dự ĐH đại biểu Công đoàn ngành lần thứ XVI.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp đồng chí lãnh đạo liên đoàn lao động tỉnh Hòa Bình, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn ngành, các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị và xin nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo đại hội của đồng chí Lê Duy Long – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hoà Bình và đồng chí Hà Công Thắng – Giám đốc TTYT huyện Mai Châu Để bổ sung vào Nghị Quyết và vận dụng trong quá trình hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *