CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05/2023

🌟🌟🌟CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05/2023 🌟🌟🌟

❤️ Ngày Quốc tế Điều dưỡng hằng năm được các nước trên thế giới tổ chức vào ngày 12 tháng 5, ngày sinh của bà Florence Nightingale, nhằm tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng hiện đại cũng như sự ghi nhận, tôn vinh của xã hội về vai trò của của người điều dưỡng trong chăm sóc con người đặc biệt là chăm sóc người bệnh.

❤️ Điều dưỡng là người trực tiếp tiếp xúc với người bệnh, tất cả những y lệnh của Bác sĩ đều được thực hiện thông qua người điều dưỡng. Là những người trực tiếp và liên tục theo dõi sức khỏe người bệnh suốt thời gian dài nằm viện, nắm bắt sớm nhất những thay đổi, diễn biến trên người bệnh. Và là lực lượng chính trong công tác chăm sóc người bệnh cũng như nhân lực tại Bệnh viện. Hoạt động chuyên môn của Điều dưỡng viên giữ vai trò quan trọng trong chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện và có ảnh hưởng lớn đến người bệnh cũng như hình ảnh Bệnh viện.

❤️ Nhân tuần lễ Quốc tế Điều dưỡng – Chúng tôi muốn dành bài viết này để tri ân tất cả đồng nghiệp Điều dưỡng thuộc Trung tâm Y tế huyện Mai Châu – cho tất cả những hy sinh, quả cảm , sự cố gắng và nỗ lực với nghề, cho những đóng góp cho xã hội.

❤️

Chúc mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng cho tất cả các đồng nghiệp Điều dưỡng của chúng tôi, và tất cả Điều dưỡng khắp mọi nơi, đặc biệt là cho tất cả những gì mà những người Điều dưỡng đã và đang làm trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

❤️ Chúc tất cả đồng nghiệp Điều dưỡng sức khỏe, bình an, luôn tâm huyết – yêu nghề, và vững tin trên con đường chúng ta đã chọn. Hãy tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau, hãy tiếp tục nỗ lực, hãy tiếp tục mỉm cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *